đi Myanma để xem CNXH

Từ 1974 đến 1989. Từ đảng cương lĩnh XHCN Myanma đến Hội đồng luật pháp và trật tự quốc gia. Từ Liên bang cộng hòa XHCN Myanma đến Liên bang Myanma liệu…còn dấu vết nào của CNXH còn vương dính lại trên đất nước chùa tháp và …thuốc phiện?

bái bai CHXHCN VN…………

Advertisements

5 responses to “đi Myanma để xem CNXH

 1. Nước mình đã bao h trở thành được nước xã hội chủ nghĩa đâu anh. Mục tiêu phấn đấu thôi, cơ mà chắc chẳng bao h đến nổi cái thời ấy. Hihihi. Bởi vì nó quá lý tưởng.
  Còn cái thời bây h thì em cũng ko hiểu nó đang là cái kiểu gì nữa, xã hội vẫn ngày càng phân hóa, kinh tế thị trường thì ngày càng cạnh tranh khốc liệt, 80 phần trăm dân làm nông nghiệp thì nghèo vẫn cứ nghèo….Nhưng ở Hà nội xe BMW vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu mua cơ mà.
  Kỳ cục ghê!

 2. Tối qua em xem bộ phim – xich lo của dạo diễn Trần anh hùng,..ngẫm nghĩ mãi ..
  Sự phân hoá và khoảng cách giàu ngèo tuy ở việt nam chưa rõ ràng như ở trung quốc.nhưng cái phân cực đ1o đang ngày càng lớn dần lên.và điều đó rất dễ trông thấy ở đời thường.Tuy nhiên không hẳn vì vậy mà cuộc sống lại quá tệ,…mọi thứ sẻ tốt đẹp đúng không chú!
  xin lỗi chú về cái vụ comment hôm trước cho bài viết về ngệ thuật đương đại..cháu thấy bất bình nên có ý kiến với chú…là do cách cháu thễ hiện hơi quá..cám ơn chú!

 3. Anh nhớ chộp thật nhiều ảnh về đại công trường xây dựng thủ đô mới của Myanmar nhé.
  bibi.quả táo: Năm 1995, Xích lô của Trần Anh Hùng ra mắt và giành giải Sư tử vàng tại LHP Venise, thì bị truyền thông nước ta dập tơi tả vì tội dám nói xấu đất nước, rằng: nước này không có xã hội đen nhá. Bây giờ thì năm cam, sáu quýt, bảy chanh, tám bòng…đủ

 4. Liệu có một Thống tướng Than Suề VN và những ngu cơ nội chiến?

 5. Lộ trình Myanma đi để hoàn tất câu hỏi: Có một nước Anh ở phương Đông?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s