Biên bản kiểm điểm đồng chí Lí Công Ẩn

Hội đồng kiểm điểm mở rộng với đủ 10 thành viên của Thập điện (10 vị đều nguyên gốc Trung Hoa), hậu thân của Tùng Tán Cương Bá (cùng dòng mật tông) đã kịp dời Ti Bé- Ti Be- Tí Bét ( Tibet) về dự cho xôm. Về phía phương Tây có linh hồn Hê Ghên- nhà triết học duy tâm vỹ đại, một tâm trạng đang rất đau buồn suốt 2 thế kỷ qua vì sự xuất hiện và quậy phá của chủ nghĩa duy… ôn… vật.

Ka rờ Mắc được mời dự thính nhưng do ăn năn sám hối trước lời khuyên nhủ của mẹ đẻ lúc sinh thời nên vẫn đang đang lần hồi tìm kiếm ít Tư Bản ở London chửa về kịp.

Eng gơn vừa kiếm đâu được 5000 phờ răng nên đã bỏ nghiên cứu triết học để qua Paris hú hí với mấy em điếm già đúng như tinh thần ná thư cuối gửi cho Ka rờ Mắc.

Lễnh Văn Lỉn đang tập trung chữa dứt điểm bệnh giang mai ở Trung tâm Mút Cu cũng không thể đến…

Đại diện của Hội đồng đến mời thì thấy Sờ ta lỉnh đang chén chú chén anh với Hitle vừa nhắc lại chuyện phân chia thế giới vừa luận anh hùng. Hitle khen Sờ ta Lỉn là siêu phát xít, siêu giết người hàng loạt vẫn được một phần không nhỏ của nhân loại lức lở. Hitle còn bẩu với đồng đảng rằng: ông là thằng hạnh phúc nhất thiên hà. Con trai một tay nhà thơ nào đó vừa sinh ra đời không thèm đoái hoài bố mẹ đã rống gọi tên Sờ Ta Lỉn.

Sờ ta Lỉn chẳng thèm để ý đến sứ thần, hay lời khen của đồng bọn vừa lấy giấy triệu tập ra đốt xì gà vừa mắng Hitle xơi xơi: chú mới giết được vài chục triệu thằng Do Thái hay Đông Âu thì nhằm nhò rì. Mấy thằng đệ của tao như Mảo Tạch Hết cùng bọn lâu la ở viễn đông còn giết một lúc vài chục triệu đồng bào, cả người nuôi dưỡng chúng cơ… Chúng mày giết người bằng lò thiêu , súng, đạn chứ bọn này có những vũ khí rất lạ: sổ gạo. Tao thấy một bộ lạc nào đó gọi tên rất hay: sổ mùn…

Về cơ bản Hội nghj thiếu vắng những đại diện ưu tú của chủ nghĩa … ôn … vật.

Vì những lý do rất cụ thể chung quanh xây dựng thủ đô Ha Loi, Hội đồng cũng đã khẩn cấp triệu tập Nữ Oa Bộ trưởng xây dựng, viện trưởng viện quy hoạch, chủ tịch Hội KTS, ủy viên trưởng Hội đồng lấp sông Mê, hồ Lú âm phủ.

Tóm tắt phần … nghị vấn:

(Những tiếng hét lên dữ dội từ phía Diêm Vương, Tần Quảng Vương, Biện Thành Vương…)

– 1000 năm qua đồng chí đi đâu làm gì mà để vùng tự trị của mình ngày càng nhiễu loạn, khốn nạn như thế hử?
– Dòng họ nhà đồng chí sao chỉ sinh ra Lý Thừa Vãn, Lý Quang Diệu, Lý Hiển Long để xây dựng khang trang, làm giàu cho đất nước Hàn Cuốc, Xin Ra Cho? Sao không sinh ra Lý Gia Thành để làm nên những Hương Coỏng hùng mạnh đủ khiến Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Rân cũng phải lụy? Sao không sinh ra Lý Tiểu Long để dạy cho bọn trẻ bớt hèn? sao không sinh ra Lý Liên Kiệt để rạng ranh điện và ảnh lước nhà?
– Anh làm gì để dương thế chỉ còn lại một lũ quan vừa ngu dốt, vô liêm xỉ và hoang dâm vô độ giống hệt như Lí Cao Tỏng?
– Đồng chí có thấy âm thanh của nước loạn nghe như ai oán giận hờn? Nay đất nước lâm nguy,đời sống khốn khó, lòng dân trái lìa, chúa thượng cùng bộ chính trị chẳng thèm lo chính sự, suốt ngày mê ghế, mải đại hội, triều đình rối loạn… đó là triệu bại vong.

Hu Hu Hu Hu huhuhuhuhuuu. có tiếng khóc thê thảm tưởng chừng trời lở đất long của Chuyển Luân Vương ( Vị này chuyên lo mấy vụ cấp phép đầu thai):

– Sao ta lại sinh ra Lý Thủy và bè đảng làm suy đồi cả một khu tự trị để muôn đời sau thế giới dương phần sẽ kết tội chống nhân loại hả giời? Hay là vận khí của đất ấy ló quá thê thảm?

Ở một góc Hội đồng, Tùng tán Cương Bố cũng giấu đầu xuống bàn mà nức nở: tôi cho anh phép cân đẩu nhãn để nhìn xa vạn dặm, thấu chuyện vạn năm thế mà anh kiến thiết đất nước như thế ư ? Úm ma nị bắt mệ hồng

Nữ Oa vốn tính nhu hòa cũng đã nổi nóng: tôi cho anh cóp py vài đoản văn hay để làm chiếu, cũng nà có tí vốn để danh với đời. Thế mà anh để hậu duệ xây thủ đô Ha Loi ranh ma, đểu giả đến thế mà không biết…? Lịa còn bày đặt dựng tượng mình ở trung tâm để thay tôi chống Trời? Rồi còn bới trò kỉ liệm ba vạn chín nghìn năm để bọn quan tham có cớ bòn rút thuế mỏng của dân đen? Hết cách. Tôi thiết nghĩ mình nên dè xẻn những câu hỏi.

Thỉnh thoảng vén đất nhìn lên những nơi phấp phới cờ đỏ trên hạ giới, các đại diện đến từ phương Tây cứ ôm bụng cười sằng sặc cứ như họ nhìn thấy trẻ con bốc cứt gà nhét mồm.


Trước tình hình quá nguy cấp, Hội đồng quyết định triệu tập khẩn cấp Trần Thủ Đô!
…….
Cây phả họ :

Lý Bí

Lý Bạch- hậu thân Lí Bí Kakakak

Lý Thừa Vãn

Lý Quang Diệu

Lý Hiển Long

Lý Tiểu Long

Lý Liên Kiệt

Và Lý Thủy

Lý Thủy

Và cộng sự Lý Thông

Lý Thông

(còn tiếp)

Advertisements

2 responses to “Biên bản kiểm điểm đồng chí Lí Công Ẩn

  1. Pingback: Nhặt tin mới hôm nay « Tin tức hàng ngày

  2. Tiếp đi anh Bình ơi!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s